SKF Ngọc Anh – Thương hiệu lớn – Thách thức lớn

By | 10 Tháng Ba, 2021
5 (100%) 1 vote

Không chỉ mang lại những giá trị và sự tin tưởng của Khách hàng bởi những sản phẩm SKF chính hãng chất lượng cao, SKF Ngọc Anh còn chinh phục mọi Khách hàng bởi dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng tận tâm. Đội ngũ kỹ thuật viên hỗ trợ 24/7 sẵn sàng phục vụ, giải đáp mọi thắc mắc của Khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Bên cạnh đó, bằng sự am hiểu và kinh nghiệm dày dặn của mình trong lĩnh vực cung cấp vòng bi công nghiệp, đội ngũ kỹ thuật sẽ hỗ trợ tư vấn giúp khách hàng lựa chọn được những sản phẩm SKF phù hợp nhất với nhu cầu và mục đích sử dụng của Khách hàng. Giúp Khách hàng tiết kiệm tối đa về chi phí nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng của sản phẩm.

SKF Ngọc Anh - Thương hiệu lớn - Thách thức lớn - 1

Thương hiệu vòng bi hơn 100 năm tuổi

Là thương hiệu vòng bi nổi tiếng thế giới từ Thuỵ Điển (Sweden). Người tiêu dùng tại Việt Nam không quá xa lạ với thương hiệu Vòng bi SKF trong hơn 20 năm qua bởi độ tin cậy về chất lượng, mẫu mã và chủng loại. SKF Ngọc Anh tự hào là nhà phân phối uỷ quyền chính hãng lớn nhất tại Việt Nam thương hiệu Vòng bi SKF.

SKF Ngọc Anh - Thương hiệu lớn - Thách thức lớn - 2

Thương hiệu lớn – Thách thức lớn

SKF Ngọc Anh hiểu rằng việc trở thành nhà phân phối uỷ quyền vòng bi của 1 thương hiệu lớn như SKF là điều vô cùng tự hào nhưng cũng đầy thách thức với Doanh nghiệp, chính vì lý do đó chúng tôi luôn luôn nỗ lực để mang lại giá trị và sự thịnh vượng cho Khách hàng khi sử dụng các sản phẩm SKF chính hãng. Chúng tôi đặt chữ TÍN lên vị trí hàng đầu, lấy chữ TÍN làm vũ khí cạnh tranh và bảo vệ chữ TÍN cũng như bảo vệ danh dự của chính mình. SKF Ngọc Anh luôn cố gắng chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi, nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của mình với Khách hàng, đặc biệt là các cam kết về chất lượng sản phẩm – dịch vụ và tiến độ giao hàng. Điều mà Khách hàng tìm đến SKF Ngọc Anh.

SKF Ngọc Anh - Thương hiệu lớn - Thách thức lớn - 3

Lấy uy tín – chất lượng làm cốt lõi để xây dựng thương hiệu Doanh nghiệp, sau nhiều năm hoạt động trong thị trường, SKF Ngọc Anh đã từng bước khẳng định được vị thế vững chắc của mình trong lòng Khách hàng khi nhắc tới thương hiệu Vòng bi SKF tại Việt Nam.

Kênh phân phối Vòng bi Online

SKF Ngọc Anh luôn đặt trọng tâm vào Khách hàng, mong muốn sản phẩm SKF tiếp cận Khách hàng 1 cách đơn giản nhất nhưng vẫn giữ được sự kết nối giữa Doanh nghiệp và Khách hàng, chính vì thế những năm gần đây chúng tôi đang xây dựng hệ thống Online với mong muốn sản phẩm Vòng bi SKF chính hãng sẽ tiếp cận tới được với đại đa số Khách hàng trên Toàn quốc, với chính sách bảo hành và thanh toán linh hoạt, giúp Doanh nghiệp và Khách hàng tương tác với nhau như không có khoảng cách về địa lý.

SKF Ngọc Anh - Thương hiệu lớn - Thách thức lớn - 4

SKF Ngọc Anh –  Nhà phân phối ủy quyền Vòng bi SKF chính hãng tại Việt Nam

Đại lý SKF – SKF Authorized Distributor

Website: https://ngocanh.com

Hotline: 096.123.8558 – 0921.345.345 – 033.999.5999

Email: info@ngocanh.com

Đại lý SKF chính hãng tại Hà Nội

Add: 17 Tố Hữu, Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tel: (024) 85 865 866

Đại lý SKF chính hãng tại Quảng Ninh

Add: 89 Nguyễn Văn Cừ, Tổ 1 Khu 3, Hạ Long, Quảng Ninh

Tel: (0203) 6 559 395