SKF Authenticate – Phần mềm kiểm tra bạc đạn SKF giả – chính hãng

By | 12 Tháng Chín, 2022
Rate this post

PHẦN MỀM KIỂM TRA BẠC ĐẠN SKF GIẢ – SKF AUTHENTICATE

SKF Authenticate – Phần mềm kiểm tra bạc đạn SKF giả – chính hãng

SKF Authenticate là phần mềm thông minh được phát triển bởi chính SKF. Chỉ với 1 thiết bị di động có camera, người dùng có thể tự kiểm tra xem sản phẩm SKF mình mua là hàng thật hay giả. Bạn chỉ cần cài đặt SKF Authenticate App và làm theo hướng dẫn bên dưới, chuyên gia của SKF sẽ xác minh sản phẩm của bạn có phải là hàng chính hãng hay không.

Cách tốt nhất để sở hữu bạc đạn chính hãng SKF là mua hàng tại Đại lý uỷ quyền của SKF tại Việt Nam. Tại đây, Khách hàng không chỉ được tiếp cận với nguồn hàng chuẩn chính hãng mà còn được đảm bảo đầy đủ quyền lợi theo đúng chính sách bảo hành – hậu mãi của thương hiệu SKF.

Đại lý uỷ quyền SKF tại Việt Nam

Tải ứng dụng SKF Authenticate

SKF Authenticate App được viết cho nền tảng Smartphone với cả 2 hệ điều hành iOS (iPhone, iPad) và Android. Người dùng có thể tải phần theo các bước sau đây:
Bước 1: Vào kho ứng dụng Appstore trên iPhone hoặc CHPlay trên Android.
Bước 2: Trên thanh công cụ tìm kiếm, gõ tên ứng dụng “SKF Authenticate”
Bước 3: Lướt tìm ứng dụng có biểu tượng  và ấn tải về.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tải trực tiếp ứng dụng SKF Authenticate qua link dưới đây:

Tải ứng dụng SKF Authenticate cho các thiết bị chạy iOS

Phần mềm hỗ trợ Kiểm tra Bạc đạn SKF giả trên iPhone, iPad

Tải ứng dụng SKF Authenticate cho các thiết bị chạy Android

Phần mềm hỗ trợ Kiểm tra bạc đạn SKF giả trên các thiết bị Android

 

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng SKF Authenticate trên điện thoại

Cách thức hoạt động của SKF Authenticate là sử dụng hình ảnh, dữ liệu được cung cấp từ khách hàng để xác minh chất lượng sản phẩm. Vì vậy, để kết quả chính xác nhất, hãy chắc chắn rằng bạn đang có 1 chiếc smartphone hoạt động tốt với camera đủ nét có thể ghi lại chi tiết sản phẩm.
Các bước kiểm tra bạc đạn SKF bằng SKF Authenticate App:

Bước 1: Mở ứng dụng SKF Authenticate App. 

Khi vào ứng dụng, màn hình chính sẽ hiển thị 3 lựa chọn:

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng SKF Authenticate trên điện thoại

 

 1. Chụp ảnh mới: Nếu bạn chưa chụp ảnh sản phẩm từ trước đó, bạn có thể vào thẳng phần này. Ứng dụng sẽ tự động truy cập vào Camera của bạn để chụp ảnh sản phẩm và tiến hành các bước lấy thông tin xác minh.
 2. Sử dụng ảnh hiện có: Nếu bạn đã chụp ảnh sản phẩm từ trước, bạn có thể chọn phần này để bỏ qua bước chụp ảnh. Lúc này, ứng dụng sẽ yêu cầu truy cập vào bộ sưu tập ảnh của bạn. Hãy ấn đồng ý, sau đó tích chọn các ảnh sản phẩm mà bạn đã chụp trong thư viện.
 3. Hướng dẫn: Mục hướng dẫn chi tiết các phần cần chụp và cách chụp (gồm tổng thể bao bì, các mặt của bao bì, nhãn hiệu sản phẩm trên bao bì, sản phẩm bên trong và thông tin trên hóa đơn mua hàng)

Bước 2: Chụp ảnh sản phẩm

Nếu bạn đã có ảnh chụp đúng và đủ các bộ phận theo yêu cầu, bạn có thể chọn mục “Sử dụng ảnh hiện có” và bỏ qua phần chụp ảnh.

 • Chụp ảnh tổng thể của bao bì: Đặt sản phẩm nằm thẳng, mặt chính diện (có logo SKF) hướng lên trên, chụp 1 bức ảnh bao quát toàn bộ  bao bì sản phẩm.
 • Hình ảnh các mặt của bao bì: Chụp các mặt trên, dưới, và các mặt bên của bao bì.

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng SKF Authenticate trên điện thoại

 • Hình ảnh sản phẩm: Lấy sản phẩm ra khỏi bao bì, chụp bao quát sản phẩm và nhãn hiệu được in trên bề mặt sản phẩm.

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng SKF Authenticate trên điện thoại

Sau khi đã có những bức ảnh đạt yêu cầu. Ấn vào “XONG” để chuyển đến phần tiếp theo.

Bước 3: Chọn các bức ảnh đã chụp để gửi tới chuyên gia SKF

Đến đây, ứng dụng sẽ đi đến kho dữ liệu ảnh. Bạn có thể xem lại toàn bộ các bức ảnh đã chụp và đã tích chọn trước đó. Nếu chưa hài lòng, có thể bỏ chọn và chụp lại ảnh mới. Nếu ảnh đã đạt yêu cầu, tích chọn “Kế tiếp” để chuyển sang phần tiếp theo.

Bước 4: Điền thông tin hoá đơn mua hàng

Tại ô “Tên nhà cung cấp sản phẩm” (Product supplier name): Điền tên công ty hoặc đơn vị bán hãng theo đúng hoá đơn mua hàng của bạn.
Tại ô “Bình luận” (Comment): Bạn gõ nội dung mà bạn muốn gửi tới VD: Vui lòng kiểm tra sản phẩm SKF sau có phải chính hãng không? Nội dung tiếng anh để chung chung là (Please check that the SKF product is genuine.)
Tại phần “Thông tin liên lạc của bạn” (Your contact information): Điền thông tin liên lạc của bạn để SKF có thể gửi phản hồi sau khi có kết quả xác minh.

 • Công ty (Company): Điền tên Công ty của bạn ( Nếu là cá nhân có thể điền User )
 • Người gửi (Sender): Tên của Bạn
 • Email: Điền email của Bạn. Lưu ý, kết quả sẽ được trả về qua email này. Vì vậy hãy nhập email chính xác và vẫn còn hoạt động để không bỏ lỡ phản hồi từ Chuyên gia SKF.
 • Phone: Số ĐT của Bạn
 • Quốc gia (Country): Chọn Việt Nam
 • Tích chọn “Tôi đã đọc chính sách bảo mật và đồng ý”.

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng SKF Authenticate trên điện thoại

Bước 5: Gửi yêu cầu và đợi phản hồi từ SKF

Sau khi điền đủ thông tin ở bước trên, bạn chọn nút Gửi (Send) ở góc trên bên phải. Ứng dụng sẽ hỏi bạn có muốn gửi thông tin đã khai báo tới SKF không. Chọn Yes.
Sau khi hoàn tất quy trình, bạn sẽ nhận được 1 Email tự động từ SKF thông báo đã tiếp nhận yêu cầu của bạn và sẽ phản hồi thông tin lại sớm.
Nội dung email bao gồm toàn bộ thông tin bạn đã khai báo ở trên kèm các hình ảnh bạn đã gửi cho SKF.
Kết quả xác minh SKF Authenticate sẽ được gửi lại sau vài tiếng hoặc vài ngày. Vì vậy bạn hãy thường xuyên kiểm tra email để nhận được thông tin sớm nhất.

Video hướng dẫn sử dụng ứng dụng SKF Authenticate

Bạc Đạn Online – Đại lý uỷ quyền Bạc đạn SKF chính hãng

Website: bacdan.com – Email: info@bacdan.com
Hotline: 0763 356 999 – 033 999 5999

SKF Authenticate App là cách dễ nhất để xác minh nguồn gốc sản phẩm chính hãng SKF. Đây cũng là một bước tiến thông minh trong công cuộc bảo vệ cộng đồng người tiêu dùng SKF